ติดตั้งแอร์คอนโด แอร์ไดกิ้น FTM09PV2S (ขนาด 9,000 BTU) ที่พลัมคอนโด ย่านวังหิน

ติดตั้งแอร์คอนโด แอร์ไดกิ้น FTM09PV2S (ขนาด 9,000 BTU) ที่พลัมคอนโด ย่านวังหิน ติดตั้งแอร์คอนโด แอร์ไดกิ้น FTM09PV2S (ขนาด 9,000 BTU) ที่พลัมคอนโด ย่านวังหิน
Read more

รีวิวติดตั้งแอร์บ้าน CARRIER 42HFE025

รีวิวติดตั้งแอร์บ้าน CARRIER 42HFE025 รีวิวการติดตั้งแอร์บ้านขนาด 25,000 BTU บ้านเดี่ยว ที่อำเภอบางปะอิน จังหวัดอยุธยา งานติดตั้งเสร็จเรียบร้อย รวดเร็ว ตามความต้องการของลูกค้า เนื่องจากลูกค้าต้องการแอร์บ้านขนด 25,000 BTU เราเลยจัดส่งช่างวิทย์ประสบการณ์ทำงานกว่า 10 ปีไปติดตั้งให้กับลูกค้าที่บางปะอิน Feed Back จากลูกค้า สำหรับการติดตั้งแอร์บ้านงานนี้ลูกค้าพอใจเป็นอย่างยิ่งเพราะช่างทีมติดตั้งแอร์บ้านของเรามีอัฐยาศัยดี เป็นมิตรกับลูกค้า  ทำให้ลูกค้ามีความประทับใจและอยากจะกลับมาใช้บริการกับเราอีก อยากติดตั้งแอร์บ้านกับเราต้องทำอย่างไร Tel.093-228-2364 Line : @thaicoolingair https://line.me/R/ti/p/%40thaicoolingair Email : contact@thaicoolingair.com website : http://www.thaicoolingair.com
Read more

แอร์บ้านพร้อมติดตั้งราคาถูกกว่าห้าง

แอร์บ้านพร้อมติดตั้งราคาถูกกว่าห้าง บริษัทไทยคูลลิ่งแอร์จำกัด จำหน่ายและติดตั้งแอร์ในราคาที่ถูกกว่าในห้างหลายพันบาทไม่ว่าจะเป็นแอร์บ้าน แอร์แขวน แอร์ผนัง เราสามารถติดตั้งให้ลูกค้าได้โดยใช้ทีมงานช่างมืออาชีพในการติดตั้ง ขนาดแอร์บ้านที่รับติดตั้ง แอร์บ้าน 9000 btu แอร์บ้าน 10000 btu แอร์บ้าน 12000 btu แอร์บ้าน 18000 btu แอร์บ้าน 20000 btu แอร์บ้าน 22000 btu แอร์บ้าน 25000 btu แอร์บ้าน 30000 btu ยี่ห้อแอร์ มิสซูบิชิ ไดกิ้น แคเรีย ซัมซูง ไฮเออร์      
Read more

ติดตั้งเครื่องปรับอากาศ Central Air CFWIFE18 ขนาด 18,000 BTU ร้านกาแฟ ย่านรัตนาธิเบศน์

                                          งานติดตั้งเครื่องปรับอากาศ Central Air CFWIFE18 ขนาด 18,000 BTU ร้านกาแฟ ย่านรัตนาธิเบศน์ งานนี้การติดตั้งค่อนข้างยากเพราะช่าง ต้องนำคอมเพรสเซอร์ติดตั้งไว้บนฝ้าเพดาน แต่ด้วยความชำนาญของช่างและทีมงาน งานจึงสำเร็จและเป็นที่พอใจของลูกค้า และบรรยากาศเย็นฉ่ำตามที่ลูกค้าต้องการ ขอขอบคุณลูกค้า คุณพัท ที่ไว้วางใจในการบริการของไทยคูลลิ่งแอร์ค่ะ
Read more

ติดตั้งเครื่องปรับอากาศ Central Air รุ่น CFWIFE09 ย่านอ่อนนุช

                งานติดตั้งเครื่องปรับอากาศ Central Air รุ่น CFWIFE09 ขนาด 9,300 BTU ทาวน์โฮมย่านอ่อนนุช งานติดตั้งเสร็จสิ้นเรียบร้อยตามความต้องการของลูกค้า ด้วยราคาเป็นกันเอง และบริการเหมือนญาติมิตร ขอขอบคุณลูกค้าคุณต้า ที่ไว้วางใจไทยคูลลิ่งแอร์ค่ะ
Read more

ติดตั้งเครื่องปรับอากาศ Central Air CFWIFE13 ย่านปากเกร็ด

                                         รีวิวงานติดตั้งเครื่องปรับอากาศ Central Air CFWIFE13 ขนาด 12,759.55 BTU เป็นงานติดตั้งร้านขายดอกไม้ ที่หมู่บ้านสี่ไชยทอง แจ้งวัฒนะ งานติดตั้งเรียบร้อย ตรงตามความต้องการของลูกค้า เนื่องจากร้านต้องการสภาพอากาศเย็นๆเหมาะกับการเก็บดอกไม้ แอร์เย็นสดชื่นเหมาะกับสภาพห้อง… ขอขอบคุณ คุณสุนทรา ที่ไว้วางใจไทยคูลลิ่งแอร์ค่ะ
Read more

เลือกขนาดเครื่องปรับอากาศอย่างไรให้เหมาะกับสถานที่ติดตั้ง??

วันนี้แอดมินมีคำแนะนำในการเลือกขนาดเครื่องปรับอากาศให้เหมาะสมกับสถานที่ติดตั้ง โดยการคำนวณหาค่า BTU แบบคร่าวๆ เพื่อเลือกแอร์ที่มีขนาด BTU เหมาะสมกับห้องและสถานที่นั้นๆ สามารถทำได้ด้วยการใช้ขนาดของพื้นที่คูณด้วย 800 BTU ต่อ 1 ตารางเมตร ทั้งนี้สามารถบวกลบได้อีก 5% ขึ้นอยู่กับตัวแปรต่าง ๆ เช่น ทิศทางของห้อง การโดนแดด ลักษณะการใช้งาน เป็นต้น โดยมีตัวอย่างคร่าว ๆ ของขนาด BTU ที่เหมาะสมตามตางรางด้านบนคะ เท่านี้ลูกค้าก็สามารถคำนวณหาค่า BTU  เบื้องต้นเพื่อให้เหมาะกับสถานที่ได้คะ
Read more

ติดตั้งแอร์ MITSUBISHI INVERTER 2018 ย่านพญาไท

  การติดตั้งเครื่องปรับอากาศมิตซูบิชิ อินเวอร์เตอร์ รุ่น 2018 ขนาด 18,000. BTU ย่านพญาไท ลูกค้าปลื้มกับงานติดตั้งที่เรียบร้อย และรวดเร็ว เย็นสดชื่นตามความต้องการและตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างดี เนื่องจากงานนี้มีพื้นที่ค่อนข้างจำกัดและยากในการติดตั้ง ด้วยทีมงานคุณภาพทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี ลูกค้าได้หาข้อมูลร้านเราผ่านการ search engine google และ การรีวิวงานติดตั้งและบริการของเราผ่าน facebook ขอขอบคุณ คุณฝน (ลูกค้า) ที่ไว้วางใจในบริการของไทยคูลลิ่งแอร์คะ  
Read more

ติดตั้งแอร์ Haier แอร์ไดเออร์ 24000 btu ย่านปทุมธานี

ติดตั้งแอร์ Haier แอร์ไดเออร์ 24000 btu ย่านปทุมธานี ขอบคุณลูกค้าที่สั่งซื้อแอร์Haier พร้อมติดตั้งขนาด 2400o btu พร้อมติดตั้ง ลูกค้าพอใจมาก แอร์ Haier เย็นฉ่ำชื่นใจจริงๆ ขอบคุณลูกค้าที่กว่จะซื้อแอร์ก็ ทำการค้นหาเรามาจาก pantip  ค้นจาก google ว่าแอร์ที่ใหนดี ร้านแอร์ราคาถูก แอร์  Haiere มาเจอเราก็ประทับใจ  
Read more

รีวิวการติดตั้ง แอร์ Mitsubishi Inverter ขนาด 14330 BTU ที่ Oriental Towers Condominium ย่านเอกมัย

ภาพงานติดตั้งแอร์มิตซูบิชิ ที่คอนโด Oriental Towers Condominium ย่านเอกมัย งานติดตั้งเรียบร้อยเป็นที่พอใจของลูกค้า ลูกค้าประทับใจงานติดตั้ง พร้อมกับการบริการดูแลลูกค้าจนงานเสร็จสิ้น ขอบคุณคุณฟ้าที่ให้ความไว้วางใจกับไทยคูลลิ่งแอร์ค่ะ และแนะนำลูกค้าท่านอื่นให้มาติดตั้งกับทางเราด้วย  
Read more